(08) 3872 5234 - 0915 897 975
28
Th3

Học tiếng Anh với các môn học kĩ năng tự nhiên

    Ngoài ra, còn có các lớp học tập trung rèn luyện kỹ năng thủ công như: hội họa, thiết kế, tô tượng với mục đích giúp bé tăng khả năng tư duy, học hỏi những điều mới lạ. Quan sát một lớp học “tư duy sáng tạo”, chúng tôi có thể dễ nhận thấy những ưu điểm của hình thức học tập này. Các bé được thầy cô bản ngữ chỉ dẫn cách làm bằng tiếng Anh và thực hành theo bằng các dụng cụ có sẵn. Thầy cô liên tục khuyến khích các bé sáng tạo và tưởng tượng để tạo ra sản phẩm cuối cùng mang màu sắc cá nhân của riêng mỗi bé. Trong quá trình bé làm, thầy cô “tranh thủ” hỏi từng bé “con vẽ màu gì đấy?”, “con đang làm gì thế?” – theo đó, các bé được rèn luyện khả năng phản ứng, giao tiếp bằng tiếng Anh rất tự nhiên.

    Điều đặc biệt là, tuy được đầu tư nhiều về phương pháp giáo dục, giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn cao, tài liệu và cơ sở vật chất, các lớp học tiếng Anh trẻ em mùa hè này đều có mức giá khá mềm, chỉ từ 110.000 đồng/buổi tùy theo trung tâm tiếng Anh trẻ em bố mẹ lựa chọn cho con.

    Chị Hương cho biết, chị rất hài lòng vì thấy con học vui và có hiệu quả. Từ khi bé Oanh tham gia lớp học “nhà hùng biện”, bé hoạt ngôn, mạnh dạn hơn hẳn, phát âm cả tiếng Anh và tiếng Việt đều rõ tiếng và mạch lạc hơn. “Sắp tới mình còn có dự định đăng ký cho con tham gia chương trình dã ngoại – học tiếng Anh mùa hè cùng các bạn và thầy cô bản ngữ ở trung tâm. Từ hôm biết có chương trình này, con bé cứ háo hức mãi”.

    Thực tế cho thấy, với các môn học phát triển kỹ năng tự nhiên như học tiếng Anh trẻ em, việc tham gia vào khóa học Tiếng Anh mùa hè với nhiều hoạt động ngoại khóa đặc sắc sẽ giúp trẻ học hiệu quả hơn vì được tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên với phương pháp giảng dạy, thực hành phù hợp trong môi trường học tập thú vị. Thay vì sốt ruột khi để trẻ chơi dài trong ba tháng hè hoặc cố nhồi nhét con trẻ bằng những kiến thức cứng nhắc, thụ động, việc đăng ký một lớp học tiếng Anh trẻ em được thiết kế dành riêng cho mùa hè sôi động sẽ là lựa chọn đáng giá của phụ huynh dành cho con em mình.