(08) 3872 5234 - 0915 897 975
28
Th3

Học tiếng anh với giải pháp lớp học số thông minh

  Học tiếng anh với giải pháp lớp học số thông minh

  Tại TPHCM vừa diễn ra hội thảo Dạy Tiếng Anh, Toán và Khoa học bằng tiếng Anh thông qua lớp học số thông minh DigiClass do Công ty Cổ phần Giáo dục ISMART tổ chức, với sự tham gia của đại diện Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT TPHCM, Trưởng phòng Giáo dục, Ban giám hiệu các trường tiểu học và những người đang quan tâm đến việc nâng cao hiệu quả dạy và học Tiếng Anh cho học sinh Việt Nam.

  Giải pháp này áp dụng mô hình lớp học thông minh – một mô hình kết hợp giữa công nghệ và sư phạm đang rất thịnh hành trên thế giới. Nội dung giảng dạy được số hóa 100% với các bài giảng bằng hình ảnh, phim, kỹ thuật đồ họa 2D, 3D, âm thanh kỹ thuật số sinh động, đặc biệt thu hút với học sinh. Xem thêm các phương pháp hoc tieng anh hoặc ngữ pháp tiếng anh tại đây

  Những ưu điểm chính của giải pháp là: Ứng dụng thiết bị hiện đại để tạo nên một môi trường ngôn ngữ sinh động khắc phục được thách thức về chất lượng của giáo viên tiếng Anh trong nước, giúp học sinh tiếp thu Tiếng Anh và học Toán, Khoa học bằng tiếng Anh một cách hiệu quả, tương đương với các môi trường giáo dục quốc tế với mức học phí rất phù hợp – chỉ từ 300.000 – 1.100.000 đồng/tháng.

  Chứng chỉ tiểu học quốc tế Edexcel hoặc CBSE-International
  Học tập chương trình này, kết thúc mỗi cấp học, học sinh sẽ được tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ tiểu học quốc tế Edexcel hoặc CBSE-International. Hai chứng chỉ này có uy tín và giá trị tương đương với các chương trình tiểu học quốc tế đang được giảng dạy như Cambridge ICGSE, IB (tú tài quốc tế)