(08) 3872 5234 - 0915 897 975
28
Th3

Khoá học tiếng anh hè giúp trẻ tiếp thu kiến thức 1 cách tự nhiên

    Khoá học tiếng anh hè giúp trẻ tiếp thu kiến thức 1 cách tự nhiên

    Mùa hè của trẻ sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều nếu biết kết hợp giữa các hình thức “học và chơi” – vừa thú vị, vừa bổ ích… Đến hẹn lại lên, mùa hè đến cũng là lúc các bậc phụ huynh rục rịch đi tìm lớp học tiếng Anh cho con. Đã qua rồi cái thời với quan niệm cố hữu “9 tháng học chính, 3 tháng chơi hè”- Việc học được nhồi nhét đơn thuần ở trường lớp trong năm học, còn 3 tháng hè chỉ hoàn toàn để trẻ chơi dài. Mùa hè của trẻ sẽ trở nên ý nghĩa hơn rất nhiều nếu biết kết hợp giữa các hình thức “học và chơi” – vừa thú vị, vừa bổ ích.

    Các lớp học mùa hè thường hướng tới mục đích phát triển các kỹ năng mềm, kích thích khả năng sáng tạo trong không gian học tập vui nhộn. Theo chân chị Hương – mẹ bé Oanh đến tham gia một lớp học tiếng Anh trẻ em mùa hè, chúng tôi mới thực sự hiểu vì sao các khóa học hè lại được phụ huynh quan tâm đến vậy.

    Địa điểm được lựa chọn là Trung tâm Anh ngữ iSpeaking. Đây là trung tâm tiếng Anh trẻ em khá nổi ở Hà Nội trong thời gian gần đây. Ấn tượng đầu tiên là các khóa học mùa hè được tổ chức với chương trình và nội dung khá “thú vị”. Bé Oanh đang theo học lớp “nhà hùng biện” trong khuôn khổ khóa học tiếng Anh mùa hè dành cho trẻ em được tổ chức hàng tuần. Ở lớp học “nhà hùng biện”, các bé được tập thuyết trình về những chủ đề thực tế trong đời sống hàng ngày, sử dụng vốn từ đã và đang được học. Theo đó, ngoài khả năng giao tiếp tiếng Anh và vốn từ tăng lên đáng kể, các bé còn được rèn luyện khả năng thuyết trình, làm việc nhóm và làm việc độc lập, mạnh dạn đưa ra ý kiến và bảo vệ ý kiến của bản thân dưới sự hướng dẫn của thầy cô là các giáo viên bản ngữ có trình độ chuyên môn.